Cơ cấu tổ chức quản lý VINATABA

Ngày hỏi:31/07/2018

Cơ cấu tổ chức quản lý VINATABA được quy định như thế nào? Tôi là Ngọc Hạnh, tôi đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Cơ cấu tổ chức quản lý VINATABA được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập! 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ cấu tổ chức quản lý VINATABA được quy định tại Điều 14 Điều lệ Tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành kèm theo Quyết định 13692/QĐ-BCT năm 2015 như sau:

   1. Cơ cấu tổ chức quản lý, giám sát, điều hành của VINATABA gồm:

   Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, Kiểm soát viên.

   2. Cơ cấu tổ chức quản lý và điều hành của VINATABA có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu kinh doanh trong quá trình hoạt động.

   Trên đây là nội dung quy định về cơ cấu tổ chức quản lý VINATABA. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 13692/QĐ-BCT năm 2015.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT