Cơ sở sản xuất hóa chất có Phó Giám đốc kỹ thuật không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong sản xuất hóa chất bị xử phạt thế nào?

Ngày hỏi:13/09/2016

Cơ sở sản xuất hóa chất có Phó Giám đốc kỹ thuật không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong sản xuất hóa chất bị xử phạt thế nào? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ sở sản xuất hóa chất có Phó Giám đốc kỹ thuật không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong sản xuất hóa chất sẽ bị xử phạt theo Khoản 4 Điều 1 Nghị định 115/2016/NĐ-CP. Cụ thể như sau:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng các đối tượng là Giám đốc hoặc Phó Giám đốc kỹ thuật hoặc cán bộ kỹ thuật phụ trách hoạt động sản xuất hóa chất của cơ sở sản xuất hóa chất không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong sản xuất hóa chất theo quy định.

   Trên đây là quy định về xử phạt cơ sở sản xuất hóa chất có Phó Giám đốc kỹ thuật không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong sản xuất hóa chất. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 115/2016/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn