Công bố, cung cấp thông tin đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế không đầy đủ, không chính xác bị xử phạt bao nhiêu?

Ngày hỏi:31/01/2017

Công bố, cung cấp thông tin đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế không đầy đủ, không chính xác bị xử phạt bao nhiêu? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi có thời gian công tác hành chính tại một đơn vị có liên quan đến hoạt động đua ngựa giải trí nên khá quan tâm tới vấn đề này. Mong các anh chị tư vấn giùm tôi. Cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật nhiều! Hạnh, Thái Nguyên.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt hành chính đối với Hành vi Công bố, cung cấp thông tin đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế không đầy đủ, không chính xác được hướng dẫn tại Điều 64 Nghị định 06/2017/NĐ-CP về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế (có hiệu lực từ ngày 31/03/2017), theo đó:

   Điều 64. Hành vi vi phạm quy định về công bố, cung cấp thông tin

   1. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đối với hành vi công bố, cung cấp thông tin không đầy đủ, không chính xác.

   2. Biện pháp khắc phục hậu quả:

   Buộc đính chính thông tin đã công bố, cung cấp không đầy đủ, không chính xác đối với hành vi vi phạm hành chính quy định tại Điều này.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Mức xử phạt hành chính đối với Hành vi Công bố, cung cấp thông tin đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế không đầy đủ, không chính xác, được quy định tại Nghị định 06/2017/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn