Công khai thông tin hộ khoán tạm nghỉ kinh doanh được miễn, giảm thuế trên trang thông tin điện tử

Ngày hỏi:16/10/2018

Mới trúng tuyển công chức kỳ thì công chức thuể do Tổng cục thuế tổ chức. Bạn Hoàng Dương được sắp xếp làm việc tại một chi cục thuế của Tp, có thắc mắc sau bạn mong sớm nhận phản hồi từ Ban biên tập, cụ thể: Công khai thông tin hộ khoán tạm nghỉ kinh doanh được miễn, giảm thuế trên trang thông tin điện tử được quy định ra sao?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công khai thông tin hộ khoán tạm nghỉ kinh doanh được miễn, giảm thuế trên trang thông tin điện tử
   (ảnh minh họa)
  • Công khai thông tin hộ khoán tạm nghỉ kinh doanh được miễn, giảm thuế trên trang thông tin điện tử được quy định tại Điều 7 Quyết định 1474/QĐ-BTC năm 2014 về Quy chế công khai thông tin hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khoán trên Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, cụ thể như sau:

   - Căn cứ vào Quyết định miễn, giảm thuế, Chi cục Thuế lập và in Danh sách hộ kinh doanh tạm nghỉ kinh doanh được miễn, giảm thuế và gửi Cục Thuế để thực hiện công khai trên Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và Cục Thuế.

   - Các thông tin công khai của hộ khoán tạm nghỉ kinh doanh được miễn, giảm thuế gồm: Mã số thuế, tên hộ kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh chính, thời gian nghỉ kinh doanh.

   - Thời điểm công khai: Việc công khai thông tin của hộ khoán tạm nghỉ kinh doanh được miễn, giảm thuế quy định tại Điều này được thực hiện chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn