Công ty tồn tại hai thang bảng lương.

Ngày hỏi:26/08/2014

Xin tư vấn giúp em với ạ? Hiện tại công ty em có một chút trục chặc về mặt pháp lý mong các luật sư có thể giải thích cho em hiểu với ạ Công ty em thành lập tháng 10/2013  đăng ký thang bảng lương lần đầu vào tháng 02/2014 Nhưng em nhận việc thì không biết có quá trình đăng ký than bảng lương này nên đã tiến hành đăng ký thang bảng lương tiếp theo vào tháng 8/2014.  Như vậy công ty em hiện nay có 2 thang bảng lương là tháng 2 và tháng 8. (công ty đã đổi tên 1 lần và đổi người đại diện một lần) Xin các luật sư tư vấn cho những thắc mắc sau đây của em ạ? Công ty có thể tồn tại 2 thang bảng lương được không? nếu không thì em cần có cách giải quyết gì đối với tình trạng hiện nay của công ty.? Em cám ơn ạ?

  • Một công ty thì không thể tại và áp dụng hai thnag bảng lương nên chỉ chọn một mà thôi. Theo nguyên tắc thì lần đăng ký thứ hai là phủ định và thay thế cho lần đăng ký thứ nhất.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn