Công ty tự nguyện tham gia liên kết với VIETTEL là công ty nào?

Ngày hỏi:08/07/2017

Công ty tự nguyện tham gia liên kết với VIETTEL là công ty nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Em tên là Đức Nam, em đang là sinh viên tại Học viện công nghệ bưu chính viễn thông Hà Nội. Để hoàn thành bài báo cáo của mình, em có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp em, cụ thể công ty tự nguyện tham gia liên kết với VIETTEL là công ty nào? Văn bản pháp luật nào định nghĩa về tổ chức này? Em mong Ban biên tập có thể tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0939***)
 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công ty tự nguyện tham gia liên kết với VIETTEL được quy định tại Điểm g Khoản 1 Điều 2 Nghị định 101/2014/NĐ-CP về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Viễn thông Quân đội như sau:

   “Công ty tự nguyện tham gia liên kết với VIETTEL” là doanh nghiệp không có cổ phần, vốn góp của VIETTEL nhưng tự nguyện liên kết với VIETTEL dưới các hình thức theo quy định của pháp luật, chịu sự ràng buộc về quyền lợi, nghĩa vụ với VIETTEL theo thỏa thuận trong hợp đồng liên kết giữa công ty đó với VIETTEL.

   Trên đây là nội dung tư vấn về công ty tự nguyện tham gia liên kết với VIETTEL. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 101/2014/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn