Đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh qua mạng điện tử

Ngày hỏi:16/12/2013
Cho em hỏi em đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh qua mạng điện tử, các bước em lập tạo tài khoản xong em thấy báo thành công, em quay lại đăng nhập tên và mật khẩu sao nó báo ko được sai tên và mật khẩu trong khi em mới lập vừa xong, mật khẩu cũng đúng sao máy báo lỗi hoài, xin chỉ dẫn cho em sai bước nào vậy? Người gửi: Lê Thị Sương

  Nội dung này được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Quảng Nam tư vấn như sau:

  • Chào chị Sương;

   Thông tin chị hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau :

   Nội dung thay đổi ngành nghề kinh doanh chị Sương đã đăng ký qua mạng điện tử tại địa chỉ http://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/auth/Public/SignUp.aspx?returnurl=%2fonline%2fdefault.aspx&h=20.

   Nếu chị điền đầy đủ thông tin sẽ được cấp một tài khoản đăng ký trực tuyến. Nội dung đăng ký này chị tham khảo qua hỗ trực trực tuyến của Cục Đăng ký kinh doanh - Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

   Để thay đổi nội dung đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh chị có thể liên hệ trực tiếp Bộ phận Một cửa hoặc Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư qua sđt 0510 2240 429 để được hướng dẫn.


  Nguồn:

  Cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn