Điều kiện hoạt động cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng

Ngày hỏi:29/03/2017

Điều kiện hoạt động cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng. Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về Điều kiện hoạt động cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng như thế nào? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện hoạt động cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Khoản 4 Điều 1 Quyết định 84/2007/QĐ-BTC thì:

   Điều kiện hoạt động

   a. Các chủng loại máy phải có đầy đủ hồ sơ về máy do nhà sản xuất máy cung cấp xác nhận cụ thể về máy, như: tên máy, chủng loại máy, các thông số kỹ thuật của máy (nguyên lý hoạt động, cách thức chơi, tỷ lệ trả thưởng, v.v).

   b. Các máy trò chơi có thưởng phải được nhà sản xuất hoặc một tổ chức độc lập có chức năng trong việc kiểm định các loại máy trò chơi điện tử có thưởng kiểm định về chất lượng, các chương trình cài đặt sẵn trong máy và các tính năng khác của máy.

   Đối với cơ sở kinh doanh trò chơi có thưởng khác

   Số lượng và chủng loại máy chơi trò chơi có thưởng (bao gồm máy chơi trò chơi điện tử có thưởng và máy chơi trò chơi có thưởng khác): theo quy định tại Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy đăng ký kinh doanh.”

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Điều kiện hoạt động cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng. Bạn nên tham khảo chi tiết Quyết định 84/2007/QĐ-BTC để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn