Giải quyết công việc công ty khi giám đốc về hưu

Ngày hỏi:14/05/2015

Xin hoi luật sư một vấn đề cụ thể từ công ty như sau: hiện tai công ty chúng tôi la công ty tư nhân (công ty TNHH MTV An Văn Thức Gia Lai), và sau khi thanh lập hoạt động bình thường, đến nay, giám đốc cty tôi đã làm thủ tục chế độ nghỉ hưu. vậy thi, sau khi ông giám đốc về hưu thi về vấn đề pháp lý, công ty tôi sẽ có giám đốc mới thay thế, tôi muốn hỏi, thủ tục đê có một giám đốc mới như the nào và nếu ông giám đốc cũ nay vấn tiếp tục làm giám đốc thi có được không. xin luật sư giải đáp va hướng dẫn. xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Luật sư Nguyễn Nguyên tư vấn như sau:

  • Chào bạn, việc thay đổi người đại diện theo pháp luật là hoàn toàn có thể thực hiện được và thủ tục thực hiện được làm tại phòng Đăng ký kinh doanh, sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đóng trụ sở, mà chỉ cần sự đồng ý của chủ sở hữu. Trường hợp người đại diện theo pháp luật cũ tiếp tục làm đại diện theo pháp luật hay không cũng là do chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên quyết định và thực hiện tại phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và đầu tư.

   Trân trọng.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn