Giấy phép kinh doanh hàng không chung được cấp lại trong trường hợp nào?

Ngày hỏi:19/10/2016

Giấy phép kinh doanh hàng không chung được cấp lại trong trường hợp nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi mắc không biết Giấy phép kinh doanh hàng không chung được cấp lại trong trường hợp nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Thanh Tuấn (tuan***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giấy phép kinh doanh hàng không chung được cấp lại trong trường hợp được quy định tại khoản 1 Điều 11 Nghị định 92/2016/NĐ-CP quy định về các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực hàng không dân dụng như sau:

   Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, Giấy phép kinh doanh hàng không chung được cấp lại trong trường hợp bị mất, rách, hỏng hoặc thay đổi các nội dung trong giấy phép.

   Trên đây là quy định về trường hợp Giấy phép kinh doanh hàng không chung được cấp lại. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 92/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn