Hậu kiểm ưu đãi đối với công nghiệp hổ trợ là gì?

Ngày hỏi:15/12/2016

Hậu kiểm ưu đãi đối với công nghiệp hổ trợ là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Hiên, hiện tôi đang muốn hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hổ trợ, có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Hậu kiểm ưu đãi đối với công nghiệp hổ trợ là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thanh Hiên (pham_hien***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hậu kiểm ưu đãi đối với công nghiệp hổ trợ được quy định tại Khoản 4 Điều 11 Nghị định 111/2015/NĐ-CP về phát triển công nghiệp hỗ trợ như sau:

   Dự án sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ thuộc Danh mục ưu tiên phát triển nhưng không đáp ứng đủ các điều kiện ưu đãi sẽ bị thu hồi và bồi thường các ưu đãi đã được hưởng.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hậu kiểm ưu đãi đối với công nghiệp hổ trợ. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 111/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn