Hình thức công bố thông tin của doanh nghiệp nhà nước là gì?

Ngày hỏi:27/12/2016

Hình thức công bố thông tin của Doanh nghiệp nhà nước là gì? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang làm việc tại một công ty bảo hiểm, tôi có nghe nói đến việc thực hiện công bố thông tin của Doanh nghiệp nhà nước, vì công ty tôi cũng là một Doanh nghiệp nhà nước. Nên tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Hình thức công bố thông tin của Doanh nghiệp nhà nước là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Trọng Nhân (093***)

    Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

    • Hình thức công bố thông tin của doanh nghiệp nhà nước được quy định tại Khoản 1 Điều 5 Nghị định 81/2015/NĐ-CP về công bố thông tin của doanh nghiệp Nhà nước như sau:

      Hình thức công bố thông tin gồm: Văn bản và dữ liệu điện tử.

      Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hình thức công bố thông tin của doanh nghiệp nhà nước. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 81/2015/NĐ-CP.

      Trân trọng!


    Nguồn:

    THƯ KÝ LUẬT
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn