Hình thức xử phạt bổ sung trong lĩnh vực kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế

Ngày hỏi:01/02/2017

Bạn Minh Tý hỏi: Hình thức xử phạt bổ sung trong lĩnh vực kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế bao gồm gì? Tôi có thời gian công tác hành chính tại một đơn vị có liên quan đến hoạt động đua ngựa giải trí nên khá quan tâm tới vấn đề này. Nay tôi được biết Việt Nam đã chính thức hợp pháp hóa các loại hình đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế nên mong các anh chị tư vấn giùm tôi. Cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật nhiều!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hình thức xử phạt bổ sung trong lĩnh vực kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế được hướng dẫn tại Khoản 2 Điều 50 Nghị định 06/2017/NĐ-CP về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế (có hiệu lực từ ngày 31/03/2017), theo đó:

   Hình thức xử phạt bổ sung trong lĩnh vực kinh doanh đặt cược là Tước quyền sử dụng Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đặt cược có thời hạn.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Hình thức xử phạt bổ sung trong lĩnh vực kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế, được quy định tại Nghị định 06/2017/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn