Hồ sơ cấp phép điều chỉnh Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ vũ trường

Ngày hỏi:30/08/2019

Tôi là chủ hộ kinh doanh, đang kinh doanh dịch vụ vũ trường, tôi được cấp phép xây thêm 01 phòng vũ trường, tôi được biết là phải điều chỉnh giấy phép, nhưng chưa biết phải chuẩn bị những giấy tờ nào, anh chị cho tôi biết hồ sơ điều chỉnh cần có những giấy tờ nào? Cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ Quyết định 2750/QĐ-BVHTTDL năm 2019 có hiệu lực ngày 01/9/2019 quy định hồ sơ điều chỉnh gồm:

   - Đơn đề nghị điều chỉnh Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ vũ trường (Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 54/2019/NĐ-CP ngày 19 tháng 6 năm 2019).

   - Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh: Nộp bản sao có chứng thực hoặc bản sao và xuất trình bản chính để đối chiếu (trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp); nộp bản sao có chứng thực (trường hợp nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc trực tuyến).

   - Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ vũ trường đã được cấp: Nộp bản sao có chứng thực hoặc bản sao và xuất trình bản chính để đối chiếu (trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp); nộp bản sao có chứng thực (trường hợp nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc trực tuyến).

   - Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).

   => Như vậy, hồ sơ sẽ bao gồm: đơn đề nghị, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hộ kinh doanh và giấy phép đã được cấp.

   Trên đây là nội dung tư vấn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn