Mã ngành bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh là bao nhiêu?

Ngày hỏi:15/09/2018

Tôi tên Huỳnh Như sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vừa qua, tôi có tìm hiểu đôi chút về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, nhằm cung cấp kiến thức cũng nhu có nhu cầu tra cứu một số ngành nghề. Tuy nhiên, tôi không rành lắm nên nhờ các bạn hỗ trợ giúp: Nhóm ngành bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh có những hoạt động nào? Mã ngành là bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   473 - 4730 - 47300: Bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh

   Nhóm này gồm: Bán lẻ chuyên doanh các mặt hàng:

   - Nhiên liệu cho ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác.

   Nhóm này cũng gồm: Bán lẻ dầu, mỡ bôi trơn và sản phẩm làm mát động cơ ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác.

   Loại trừ:

   - Bán buôn nhiên liệu động cơ được phân vào nhóm 46613 (Bán buôn xăng dầu và các sản phẩm liên quan);

   - Bán lẻ khí dầu mỏ hoá lỏng dùng để đun, nấu hoặc sưởi được phân vào nhóm 47735 (Bán lẻ dầu hoả, gas, than nhiên liệu dùng cho gia đình trong các cửa hàng chuyên doanh).

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn