Mã ngành của hoạt động bán lẻ sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh là bao nhiêu?

Ngày hỏi:17/09/2018

Tôi tên Thanh Trúc đang có nhu cầu tra cứu mã ngành của một số ngành nghề trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, gặp khó khăn trong khâu tra cứu nên nhờ các bạn hỗ trợ giúp: Mã ngành của hoạt động bán lẻ sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh là bao nhiêu? Nhóm này gồm những hoạt động nào? Mong sớm nhận được câu trả lời!

 Thanh Trúc - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán lẻ sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   4761 - 47610: Bán lẻ sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

   Nhóm này gồm: Bán lẻ chuyên doanh các mặt hàng:

   - Bán lẻ sách, truyện các loại;

   - Bán lẻ báo, tạp chí, bưu thiếp, ấn phẩm khác;

   - Bán lẻ văn phòng phẩm: Bút mực, bút bi, bút chì, giấy, cặp hồ sơ...

   Loại trừ: Bán lẻ sách cũ hoặc sách cổ được phân vào nhóm 47749 (Bán lẻ hàng hóa khác đã qua sử dụng trong các cửa hàng chuyên doanh).

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán lẻ sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn