Mức thu phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Ngày hỏi:13/12/2017

Mức thu phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hà Trang hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang tìm hiểu về về mức thu phí, lệ phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Mức thu phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức thu phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế được quy định tại Khoản 1 Điều 4 Thông tư 177/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế; phí thẩm định cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch; lệ phí cấp giấy chứng nhận thuyết minh viên; lệ phí cấp phép đặt chi nhánh, văn phòng đại diện doanh nghiệp du lịch nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế (bao gồm: cấp mới, cấp đổi, cấp lại): 3.000.000 đồng/giấy phép.

   Trên đây là tư vấn về mức thu phí thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 177/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn