Mức vốn điều lệ của Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Ngày hỏi:29/08/2018

Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong ban biên tập giải đáp. Gần đây vì có theo dõi tin tức về Tổng công ty Viễn thông MobiFone, và cũng có liên quan chút ít tới công việc. Em muốn hỏi: Mức vốn điều lệ của Tổng công ty Viễn thông MobiFone được quy định như thế nào? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! Em tên là Nguyễn Thị Lan, SĐT: 016***.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức vốn điều lệ của Tổng công ty Viễn thông MobiFone
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Điều 5 Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Viễn thông MobiFone do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành kèm theo Quyết định 1524/QĐ-BTTTT năm 2015 thì:

   - Vốn điều lệ của MobiFone tại thời điểm phê duyệt Điều lệ là: 15.000 tỷ đồng (mười lăm nghìn tỷ đồng).

   - Khi tăng vốn điều lệ, MobiFone đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh, công bố vốn điều lệ đã điều chỉnh và làm các thủ tục điều chỉnh vốn điều lệ theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là nội dung quy định về mức vốn điều lệ của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 1524/QĐ-BTTTT năm 2015.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn