Ngành, nghề kinh doanh chính của VIETTEL là gì?

Ngày hỏi:10/07/2017

Ngành, nghề kinh doanh chính của VIETTEL là gì? Ngành, nghề kinh doanh chính của VIETTEL là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Ái Nhi. Gần đây, tôi có theo dõi tin tức, báo đài về tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam nhưng tôi không biết là những ngành, nghề kinh doanh chính của tập đoàn này là gì? Đó là những ngành nghề nào? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! (ai_nhi***@gmail.com) 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ngành, nghề kinh doanh chính của VIETTEL là gì?
   (ảnh minh họa)
  • Ngành, nghề kinh doanh chính của VIETTEL được quy định tại Điểm l Khoản 1 Điều 2 Nghị định 101/2014/NĐ-CP về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Viễn thông Quân đội như sau:

   “Ngành, nghề kinh doanh chính của VIETTEL” là ngành, nghề được xác lập từ mục đích đầu tư thành lập và chiến lược phát triển của VIETTEL, do chủ sở hữu nhà nước quy định và giao cho VIETTEL thực hiện khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động của VIETTEL.

   Theo đó, Ban biên tập thông tin thêm đến bạn về những ngành, nghề kinh doanh chính cùa VIETTEL bao gồm những ngành, nghề sau: viễn thông; công nghệ thông tin; phát thanh, truyền hình; bưu chính, chuyển phát; nghiên cứu, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông.

   Trên đây là nội dung quy định về ngành, nghề kinh doanh chính của VIETTEL. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 101/2014/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn