Nhóm ngành bán buôn chuyên doanh khác gồm những hoạt động nào?

Ngày hỏi:14/09/2018

Tôi tên Thành Luân sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Do tôi có ý tưởng kinh doanh nên có tìm hiểu đôi chút về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, nhưng không rành lắm, vừa hay có một người bạn giới thiệu với tôi về trang tư vấn của các bạn, nên nhờ các bạn hỗ trợ giúp: Nhóm ngành bán buôn chuyên doanh khác gồm những hoạt động nào? Mã ngành bao nhiêu? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi! (0234***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán buôn chuyên doanh khác được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   466: Bán buôn chuyên doanh khác

   Nhóm này gồm: Hoạt động bán buôn chuyên doanh nguyên, nhiên vật liệu, trừ nông lâm sản thô, không sử dụng cho tiêu dùng cá nhân và hộ gia đình, chưa được phân vào nhóm nào khác.

   4661: Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan

   4662: Bán buôn kim loại và quặng kim loại

   4663: Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

   4669: Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán buôn chuyên doanh khác. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn