Nhóm ngành bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm có mã ngành bao nhiêu?

Ngày hỏi:13/09/2018

Xin chào, tôi tên Ngọc sen sinh sống và làm việc tại Ninh Thuận. Hiện tôi đang có ý tưởng kinh doanh buôn bán máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm nên có nhu cầu tra cứu mã ngành. Vừa hay có một người bạn giới thiệu cho tôi biết về trang tư vấn của các bạn, nên nhờ các bạn hỗ trợ giúp tôi vấn đề này nhé. Cụ thể: Nhóm ngành bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm có mã ngành bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi. (0975**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   4651 - 46510: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

   Nhóm này gồm:

   - Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi;

   - Bán buôn phần mềm.

   Loại trừ:

   - Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông được phân vào nhóm 46520 (Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông);

   - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) được phân vào nhóm 46594 (Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi));

   - Bán buôn máy móc, thiết bị được điều khiển thông qua máy vi tính được phân vào các mã tương ứng theo công dụng của máy trong nhóm 4659 tùy theo công dụng của máy.

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại Quyết định 27/2018/QĐ-TTg. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn