Nhóm ngành bán buôn quặng kim loại có mã ngành bao nhiêu?

Ngày hỏi:14/09/2018

Tôi tên Anh Tuấn sinh sống và làm việc tại Gia Lai. Do tôi có ý tưởng kinh doanh nên có tìm hiểu đôi chút về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, nhưng không rành lắm, vừa hay có một người bạn giới thiệu với tôi về trang tư vấn của các bạn, nên nhờ các bạn hỗ trợ giúp: Nhóm ngành bán buôn quặng kim loại có mã ngành bao nhiêu? Mã ngành bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi! (0234***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán buôn quặng kim loại được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   Bán buôn quặng kim loại có mã ngành 46621

   Nhóm này gồm:

   - Bán buôn quặng sắt;

   - Bán buôn quặng đồng, chì, nhôm, kẽm và quặng kim loại màu khác.

   Đồng thời chúng tôi thông tin đến bạn mã ngành liên quan, cụ thể bán buôn sắt, thép có mã ngành 46622

   Nhóm này gồm:

   - Bán buôn gang thỏi, gang kính dạng thỏi;

   - Bán buôn sắt thép dạng nguyên sinh và bán thành phẩm: phôi thép, thỏi, thanh, tấm, lá, dải, sắt thép dạng hình (chữ T, chữ L...).

   Loại trừ: Bán buôn đồ dùng gia đình bằng sắt, thép được phân vào nhóm 46499 (Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình chưa được phân vào đâu).

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán buôn quặng kim loại. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn