Nhóm ngành bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm gồm những hoạt động nào?

Ngày hỏi:13/09/2018

Xin chào, tôi tên Vũ Hà sinh sống và làm việc tại Bình Định. Hiện tôi đang có ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm nên có nhu cầu tra cứu mã ngành, các bạn hỗ trợ giúp tôi vấn đề này nhé. Cụ thể: Nhóm ngành bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm gồm những hoạt động nào? Có mã ngành là bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi. (0975**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   46497: Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm

   Nhóm này gồm:

   - Bán buôn sách, truyện, kể cả sách giáo khoa;

   - Bán buôn báo, tạp chí, bưu thiếp và các ấn phẩm khác;

   - Bán buôn văn phòng phẩm.

   Loại trừ: Bán buôn tủ, bàn, ghế văn phòng được phân vào nhóm 46594 (Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi)).

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn