Nhóm ngành bán lẻ thủy sản trong các cửa hàng chuyên doanh có mã ngành bao nhiêu?

Ngày hỏi:15/09/2018

Ban biên tập có nhận được mail: nhat_tue******@gmail.com với nội dung: ban hiện đang có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Cụ thể: Nhóm ngành bán lẻ thủy sản trong các cửa hàng chuyên doanh có mã ngành bao nhiêu? Đồng thời muốn biết nhóm ngành này gồm những hoạt động nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán lẻ thủy sản trong các cửa hàng chuyên doanh được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   47222: Bán lẻ thủy sản trong các cửa hàng chuyên doanh

   Nhóm này gồm: Bán lẻ chuyên doanh các mặt hàng:

   - Cá, tươi, ướp lạnh hoặc ướp đông, khô, hoặc đã được sơ chế, chế biến khác;

   - Tôm, cua và động vật giáp xác khác, sống, tươi, ướp lạnh, ướp đông, khô hoặc đã được sơ chế, bảo quản hoặc chế biến khác;

   - Mực, bạch tuộc và động vật thân mềm, động vật không xương sống khác sống dưới nước, tươi, ướp lạnh, đông, khô hoặc đã được sơ chế, bảo quản, chế biến khác;

   - Hàng thủy sản khác.

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán lẻ thủy sản trong các cửa hàng chuyên doanh. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn