Nhóm ngành biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày gồm có những hoạt động nào?

Ngày hỏi:14/09/2018

Ban biên tập hãy trả lời giúp tôi câu hỏi sau: Nhóm ngành biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày gồm có những hoạt động nào? Mong sớm nhận đuợc sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Văn Toàn - Đắk Lắk

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Phụ lục II Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì nhóm ngành biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày gồm có những hoạt động sau đây:

   Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú:

   - Biệt thự du lịch (tourist villa): là biệt thự thấp tầng, có sân vườn, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho khách du lịch;

   - Căn hộ cho khách du lịch lưu trú ngắn ngày (tourist apartment): Là căn hộ có trang bị sẵn đồ đạc, có trang bị bếp và dụng cụ nấu ăn... để khách tự phục vụ trong thời gian lưu trú.

   Trên đây là nội dung trả lời về những hoạt động thuộc nhóm ngành biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn