Nhóm ngành chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh gồm những hoạt động gì?

Ngày hỏi:13/09/2018

Nhờ được giải  đáp giúp vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể cho tôi hỏi nhóm ngành chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh gồm những hoạt động gì? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban tư vấn. Cảm ơn!

Ngọc Hạ - Bình Dương

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh gồm những hoạt động được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, theo đó:

   1101 - 11010: Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

   Nhóm này gồm:

   - Sản xuất đồ uống có cồn được chưng cất hoặc pha chế các loại rượu mạnh: rượu whisky, rượu gin, rượu mùi, đồ uống hỗn hợp...

   - Pha chế các loại rượu mạnh đã chưng cất;

   - Sản xuất rượu mạnh trung tính.

   Loại trừ:

   - Sản xuất rượu êtilíc làm biến tính được phân vào nhóm 20114 (Sản xuất hoá chất hữu cơ cơ bản khác);

   - Sản xuất đồ uống có cồn chưa qua chưng cất được phân vào nhóm 11020 (Sản xuất rượu vang) và nhóm 11030 (Sản xuất bia và mạch nha ủ men bia);

   - Đóng chai, dán nhãn rượu được phân vào nhóm 463 (Bán buôn lương thực, thực phẩm, đồ uống và sản phẩm thuốc lá, thuốc lào), nếu công việc này là một phần của việc bán buôn và nhóm 82920 (Dịch vụ đóng gói) nếu được tiến hành trên cơ sở thuê hoặc hợp đồng.

   Trên đây là tư vấn về các hoạt động của nhóm ngành chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh. Để nắm thêm thông tin các ngành nghề kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn