Nhóm ngành cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng gồm có những hoạt động kinh tế nào?

Ngày hỏi:15/09/2018

Tôi đang tìm hiểu về các hoạt động của một số ngành kinh tế và có thắc mắc muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, mọi người cho tôi hỏi: Nhóm ngành cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng gồm có những hoạt động kinh tế nào? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng gồm có những hoạt động kinh tế được quy định tại Phụ lục II Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành như sau:

   Nhóm này gồm: Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng với khách hàng, tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu như tiệc hội nghị cơ quan, doanh nghiệp, đám cưới, các công việc gia đình khác....

   Loại trừ:

   - Sản xuất đồ ăn có thời hạn sử dụng ngắn để bán lại được phân vào nhóm 10790 (Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu);

   - Bán lẻ đồ ăn có thời hạn sử dụng ngắn được phân vào ngành 47 (Bán lẻ (trừ ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác).

   Trên đây là nội dung trả lời về những hoạt động kinh tế thuộc nhóm ngành cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn