Phương thức công khai các thông tin của Công ty Quản lý tài sản

Ngày hỏi:23/03/2018

Phương thức công khai các thông tin của Công ty Quản lý tài sản được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Ngân Anh, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Phước. Ban biên tập cho tôi hỏi: Phương thức công khai các thông tin của Công ty Quản lý tài sản được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Khoản 3 Điều 11 Thông tư 04/2014/TT-NHNN quy định báo cáo thống kê và công khai, minh bạch thông tin về hoạt động của Công ty Quản lý tài sản của tổ chức tín dụng Việt Nam do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   Các thông tin quy định tại khoản 1 Điều này được Công ty Quản lý tài sản thực hiện công bố theo hình thức được quy định tại khoản 3 Điều 24 Nghị định số 53/2013/NĐ-CP. Cụ thể như sau:

   Điều 24. Công khai, minh bạch và chế độ báo cáo của Công ty Quản lý tài sản

   ...

   3. Công ty Quản lý tài sản công bố các thông tin quy định tại Khoản 1 Điều này thông qua một hoặc các hình thức sau đây:

   a) Họp báo;

   b) Đăng tải trên trang tin điện tử website của Công ty Quản lý tài sản;

   c) Niêm yết công khai tại trụ sở Công ty Quản lý tài sản, địa điểm bán nợ, tài sản;

   d) Đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng;

   đ) Phát hành rộng rãi dưới dạng tài liệu, ấn phẩm.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Phương thức công khai các thông tin của Công ty Quản lý tài sản. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 04/2014/TT-NHNN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn