Quản lý vốn, tài sản, doanh thu, chi phí, giá thành và phân phối lợi nhuận tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Ngày hỏi:23/02/2017

Quản lý vốn, tài sản, doanh thu, chi phí, giá thành và phân phối lợi nhuận tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Quản lý vốn, tài sản, doanh thu, chi phí, giá thành và phân phối lợi nhuận tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tại các đơn vị thành viên được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Thanh (thanh****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quản lý vốn, tài sản, doanh thu, chi phí, giá thành và phân phối lợi nhuận tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tại các đơn vị thành viên được quy định tại Điều 62 Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ban hành kèm theo Nghị định 28/2014/NĐ-CP như sau:

   Việc quản lý vốn, tài sản, doanh thu, chi phí, giá thành và phân phối lợi nhuận của Tập đoàn được thực hiện theo Quy chế quản lý tài chính của Tập đoàn và quy định của pháp luật liên quan.

   Trên đây là quy định về Quản lý vốn, tài sản, doanh thu, chi phí, giá thành và phân phối lợi nhuận tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 28/2014/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn