Quy hoạch các cơ sở sản xuất hàng mây tre

Ngày hỏi:28/06/2018

Quy hoạch các cơ sở sản xuất hàng mây tre được quy định như thế nào? Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Quy hoạch các cơ sở sản xuất hàng mây tre được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập!

Phong Vũ (09085***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quy hoạch các cơ sở sản xuất hàng mây tre được quy định tại Điều 9 Quyết định 11/2011/QĐ-TTg về chính sách khuyến khích phát triển ngành mây tre do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì:

   - Khuyến khích các cơ sở sản xuất hàng mây tre vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hiện có ở các địa phương để tổ chức sản xuất liên hoàn từ khâu sơ chế nguyên liệu đến chế biến và xuất khẩu.

   - Ưu tiên quy hoạch các cụm công nghiệp, các cơ sở sản xuất thành phẩm có giá trị kinh tế cao đối với những địa phương có vùng nguyên liệu tập trung, có truyền thống sản xuất hàng mây tre.

   Trên đây là nội dung quy định về việc quy hoạch các cơ sở sản xuất hàng mây tre. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 11/2011/QĐ-TTg.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn