Thủ tục đăng ký kinh doanh thuốc thú y tại huyện Nghi Xuân

Xin chào Ban Biên tập! cho tôi hỏi, giờ tôi muốn mở một của hàng kinh doanh thuốc thú y tại huyện Nghi Xuân thì cần những thủ tục gì, đăng ký trực tiếp ở đâu. Đồng thời tôi muốn đăng ký lớp tập huấn về thú y thì khi nào có lớp. Tôi xin cảm ơn! Rất mong hồi âm

  Nội dung này được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh tư vấn như sau:

  • Câu hỏi 1: Muốn mở một cửa hàng kinh doanh thuốc thủy tại huyện Nghi Xuân thì cần những thủ tục gì, đăng ký trực tiếp ở đâu?

   Trả lời: Muốn mở cửa hàng kinh doanh thuốc thú y bạn cần phải có Chứng chỉ hành nghề kinh doanh thuốc thú y và Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc thú y do Chi cục Thú y (Chi cục Chăn nuôi và Thú y) cấp.

   Điều kiện, thành phần hồ sơ, mẫu đơn, nơi đăng ký và trình tự thực hiện để cấp Chứng chỉ hành nghề kinh doach thuốc thú y, Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc thú y được quy định tại Quyết định sổ 2424/QĐ-UB ngày 25/6/2015 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về công bổ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; bạn có thể tự tra cứu tại Bộ thủ tục cải cách hành chính trên trang web: http://sonongnghiephatinh.gov.vn hoặc liên hệ với “Bộ phận nhận và trả hồ sơ” của Chi cục Thú y (Chi cục Chăn nuôi và Thú y), địa chỉ số 140 Trần Phú, thành phổ Hà Tĩnh để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

   Câu hỏi 2: Muốn đăng ký lớp tập huấn về thú y thì khi nào có lóp?

   Trả lời: Muốn đăng ký lớp tập huấn về thú y, bạn liên hệ với Trung tâm ứng dụng Khoa học kỹ thuật và Bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện Nghi Xuân đế được được hướng dẫn, giúp đỡ./.


  Nguồn:

  Cổng Thông tin điện tử Hà Tĩnh
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn