Thủ tục thành lập viện thẩm mỹ có bác sĩ người nước ngoài trực tiếp làm

Ngày hỏi:14/08/2015

Chào Luật sư!  Bên mình có bác sĩ chuyên về clinic người Hàn Quốc, Bác là người trực tiếp đầu tư vốn và phụ trách chuyên môn. Bên mình đang muốn thành lập viện thẩm mỹ chuyên về các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật như botox, filler.. nên muốn hỏi luật sư thủ tục như thế nào???  Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Luật sư Nguyễn Nguyên tư vấn như sau:

  • Trước tiên bên bạn cần làm thủ tục thành lập công ty theo quy định của luật doanh nghiệp, luật đầu tư. Nếu công ty bạn do nhà đầu tư nước ngoài đầu tư thì phải thực hiện theo quy định về đầu tư nước ngoài của luật đầu tư. Các ngành nghề kinh doanh phải phù hợp với mục đích đầu tư và kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ. Sau khi hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp thì bên bạn tiến hành các thủ tục pháp lý để thành lập cơ sở thẩm mỹ viện để hoạt động kinh doanh. Theo tôi, đây là thủ tục pháp lý rất phức tạp, bạn cần liên hệ trực tiếp với luật sư hoặc công ty luật để được hướng dẫn và có thể cung cấp dịch vụ pháp lý hỗ trợ bạn.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn