Tổ chức hoạt động hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày hỏi:05/09/2019

Xin chào ban biên tập, tôi đang tìm hiểu các quy định về kinh phí ngân sách nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Anh chị cho tôi hỏi việc Tổ chức hoạt động hỗ trợ tư vấn cho DNNVV được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tổ chức hoạt động hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Điều 3 Thông tư 54/2019/TT-BTC (có hiệu lực ngày 10/10/2019) thì Tổ chức hoạt động hỗ trợ tư vấn cho DNNVV như sau:

   Các quy định về tổ chức hoạt động hỗ trợ tư vấn cho DNNVV (bao gồm: tổ chức và hoạt động của mạng lưới tư vấn viên; quy trình hỗ trợ tư vấn cho DNNVV từ lựa chọn tư vấn viên, tiếp nhận hồ sơ đề nghị hỗ trợ tư vấn, ra quyết định phê duyệt hỗ trợ tư vấn; xử lý vi phạm; chế độ báo cáo, giám sát, đánh giá và các quy định khác trong tổ chức hoạt động hỗ trợ tư vấn cho DNNVV) thực hiện theo Thông tư số 06/2019/TT-BKHĐT ngày 29/3/2019 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn quy chế tổ chức và hoạt động của mạng lưới tư vấn viên, hỗ trợ tư vấn cho DNNVV thông qua mạng lưới tư vấn viên và các văn bản sửa đổi, bổ sung (nếu có).

   Trên đây là quy định về tổ chức hoạt động hỗ trợ tư vấn cho DNNVV.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT