Ưu đãi đầu tư đối với doanh nghiệp

Ngày hỏi:17/04/2013

*Ưu đãi đầu tư cho các DN trên địa bàn tỉnh Đăk Nông? *Thời gian cơ quan thuế trả lời chính sách là bao nhiêu ngày kể từ ngày nhận được công văn hỏi của DN? *Đề nghị cơ quan thuế tổ chức tập huấn, triển khai các Thông tư, Nghị định mới kể từ khi có hiệu lực để giúp DN năm bắt kịp thời. Ông Yên Văn Tuân Công ty CP kỹ nghệ gỗ MDF

  Nội dung này được Cục thuế tỉnh Đắk Nông tư vấn như sau:

  • Ưu đãi đầu tư đối với doanh nghiệp có vốn dưới 15 tỷ thì cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; đối với DN có vốn trên 15 tỷ liên hệ sở kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư để thực hiện các thủ tục ưu đãi đầu tư.

   *Thời gian cơ quan thuế trả lời các vướng mắc bằng văn bản là 10 ngày, trường hợp cần lấy thêm ý kiến từ các bộ phận, cơ quan liên quan khác thì trong 7 ngày sau (tổng cộng là 17 ngày) phải trả lời bằng văn bản cho đơn vị.

   * Cơ quan thuế sẽ xem xét để thực hiện tập huấn, triển khai văn bản mới đến các doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất có thể.


  Nguồn:

  Trang thông tin Cục thuế Đắc Nông
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn