Xác định mức thù lao bình quân kế hoạch của người quản lý Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia

Ngày hỏi:28/02/2018

Mức thù lao bình quân kế hoạch của người quản lý Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được xác định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hạnh hiện đang sống và làm việc tại Hải Dương. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức thù lao bình quân kế hoạch của người quản lý Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được xác định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Xác định mức thù lao bình quân kế hoạch của người quản lý Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được quy định tại Khoản 2 Điều 4 Thông tư 36/2016/TT-BLĐTBXH hướng dẫn thù lao đối với người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật trong các dự án thăm dò khai thác dầu khí do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó:

   Mức thù lao bình quân kế hoạch của người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật được xác định theo số lượng dự án mà người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật bình quân kế hoạch trong năm như sau:

   Số lượng dự án bình quân kế hoạch trong năm

   (Pkh)

   Mức thù lao bình quân kế hoạch tối đa

   (% so với mức tiền lương bình quân kế hoạch trong năm của người quản lý quy định tại Nghị định số 52/2016/NĐ-CP)

   Từ 35 trở lên

   100

   Từ 30 đến 34

   95

   Từ 25 đến 29

   90

   Từ 20 đến 24

   80

   Từ 15 đến 19

   65

   Từ 10 đến 14

   50

   Từ 01 đến 09

   30

   Số lượng dự án bình quân kế hoạch trong năm được xác định theo công thức sau:

   (2)

   Trong đó:

   Pkh : Số dự án mà người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật bình quân kế hoạch trong năm.

   Pkh(i): Số dự án mà người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật bình quân kế hoạch của tháng thứ i trong năm.

   Trên đây là tư vấn về xác định mức thù lao bình quân kế hoạch của người quản lý Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 36/2016/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn