Xác định Quỹ thù lao thực hiện của người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia

Ngày hỏi:28/02/2018

Quỹ thù lao thực hiện của người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được xác định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thủy hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Quỹ thù lao thực hiện của người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được xác định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Xác định Quỹ thù lao thực hiện của người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được quy định tại Khoản 1 Điều 6 Thông tư 36/2016/TT-BLĐTBXH hướng dẫn thù lao đối với người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật trong các dự án thăm dò khai thác dầu khí do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó:

   Quỹ thù lao thực hiện của người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật được xác định trên cơ sở số người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật bình quân thực hiện và mức thù lao bình quân thực hiện của người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật trong năm.

   Số người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật bình quân thực hiện trong năm được xác định theo công thức sau:

   (3)

   Trong đó:

   Nth : Số người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật bình quân thực hiện trong năm.

   Nth(i) : Số người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật bình quân thực hiện của tháng thứ i trong năm.

   Trên đây là tư vấn về xác định Quỹ thù lao thực hiện của người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 36/2016/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn