Ai thuộc đối tượng được xét tuyển vào đào tạo đại học, cao đẳng tại các trường Công an nhân dân?

Ngày hỏi:18/02/2019

Ban biên tập hãy giúp tôi giải đáp thắc mắc sau đây: Ai thuộc đối tượng được xét tuyển vào đào tạo đại học, cao đẳng tại các trường Công an nhân dân? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư 15/2016/TT-BCA quy định tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công An ban hành có quy định về đối tượng thuộc diện được xét tuyển vào đào tạo đại học, cao đẳng tại các trường Công an nhân dân như sau:

   Đối tượng và vùng xét tuyển: Học sinh các trường văn hóa Công an nhân dân tốt nghiệp trung học phổ thông, khi tuyển vào trường văn hóa Công an nhân dân là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú thuộc các xã có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định hiện hành của Chính phủ, của Bộ Giáo dục và Đào tạo và hướng dẫn tuyển sinh hằng năm của Bộ Công an.

   Trên đây là nội dung giải đáp về những đối tượng thuộc diện được xét tuyển vào đào tạo đại học, cao đẳng tại các trường Công an nhân dân.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn