B2 có được qui đổi thành Toeic ?

Ngày hỏi:28/07/2014
theo thông báo tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh tiểu hoc tại Quận Hải Châu yêu cầu B2, nhưng do mình tốt nghiệp 2009, thời đó không có qui định B2, vậy B2 có được qui đổi thành Toeic hay không ạ, và điểm qui đổi là bao nhiêu ạ, và B2 thi tại Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng dành cho sinh viên có được chấp nhận không hay là b2 thật sự của quốc tế ạ, nếu nộp hồ sơ và xin được bổ sung B2 sau 2 tháng thì có được không ạ. Xin cảm ơn

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Tại Điều 4, Điều 5 Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức quy định điều kiện đăng ký tuyển dụng viên chức và thẩm quyền tuyển dụng viên chức. Theo đó, Chủ tịch UBND quận, huyện có thẩm quyền tuyển dụng viên chức và quy định các điều kiện khác theo quy định phù hợp với vị trí việc làm tuyển dụng. Tại Kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hải Châu có yêu cầu tiêu chuẩn B2 đối với tuyển dụng vị trí giáo viên Tiếng Anh; do vậy, muốn nộp hồ sơ dự tuyển tại quận Hải Châu bà phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện được quy định tại Kế hoạch.

   Việc tính trình độ tương đương với tiêu chuẩn B2 đề nghị bà liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng để được biết cụ thể hơn.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn