Bảo lưu kết quả học phần trong đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học

Ngày hỏi:01/03/2017

Cho tôi hỏi: Bảo lưu kết quả học phần trong đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học được quy định như thế nào? Tôi nghe nói quy định về hoạt động đào tạo vừa làm vừa học trình độ đại học mới có sự sửa đổi. Hiện tôi đang công tác trong một trường đại học nên khá quan tâm tới nội dung này. Tôi có thắc mắc như trên. Mong sớm nhận được phản hồi của Quý Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi cảm ơn. Trần Hoàng Minh Tuấn, địa chỉ mail minhtri****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Bảo lưu kết quả học phần trong đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học được hướng dẫn tại Điều 13 Quy chế đào tạo vừa làm vừa học trình độ đại học ban hành kèm theo Thông tư 06/2017/TT-BGDĐT (Có hiệu lực từ 01/05/2017), theo đó:

   Điều 13. Bảo lưu kết quả học phần

   1. Người học đã tốt nghiệp đại học hoặc đã học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích luỹ có cùng nội dung và thời lượng.

   2. Thủ trưởng cơ sở đào tạo quy định về bảo lưu kết quả học phần đã tích luỹ của người học.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Bảo lưu kết quả học phần trong đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học, được quy định tại Thông tư 06/2017/TT-BGDĐT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn