Các tiêu chí về ý thức, thái độ và kết quả học tập trong trường trung cấp, trường cao đẳng

Ngày hỏi:14/09/2017

Các tiêu chí về ý thức, thái độ và kết quả học tập trong trường trung cấp, trường cao đẳng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, em là Đình Luận, hiện là sinh viên măn nhấ của trường cao đẳng nghề tại Hà Nội, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Các tiêu chí về ý thức, thái độ và kết quả học tập trong trường trung cấp, trường cao đẳng được quy định như thế nào? Em có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!   (dinhluan***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Các tiêu chí về ý thức, thái độ và kết quả học tập trong trường trung cấp, trường cao đẳng được quy định tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư 17/2017/TT-BLĐTBXH về Quy chế công tác học sinh, sinh viên trong trường trung cấp, trường cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành như sau:

  1. Tiêu chí về ý thức, thái độ và kết quả học tập

  a) Ý thức và thái độ trong học tập;

  b) Ý thức và thái độ tham gia các hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa, hoạt động nghiên cứu khoa học;

  c) Ý thức và thái độ tham gia các kỳ thi, cuộc thi;

  d) Tinh thần vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập;

  đ) Kết quả học tập.

  Trên đây là nội dung câu trả lời về các tiêu chí về ý thức, thái độ và kết quả học tập trong trường trung cấp, trường cao đẳng theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 17/2017/TT-BLĐTBXH.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn