Cách tính lương 1 giờ dạy thêm của giáo viên tiểu học

Ngày hỏi:17/01/2020

Em là giáo viên tiểu học mới được biên chế, hiện nay em được hưởng mức lương trung cấp hệ số 1.86. Vậy cho hỏi khi em dạy thêm trên trường 1 giờ dạy của em được hưởng như thế nào? 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách tính lương 1 giờ dạy thêm của giáo viên tiểu học
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 4 Luật Giáo dục 2005 thì giáo dục phổ thông có các cấp học là tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

   Căn cứ Điều 4 Thông tư liên tịch 07/2013/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC quy định tiền lương 01 giờ dạy đối với giáo viên tiểu học như sau:

   Tiền lương 01 giờ dạy

   =

   Tổng tiền lương của 12 tháng trong năm học

   x

   Số tuần dành cho giảng dạy (dạy trẻ)

   Định mức giờ dạy/năm

   52 tuần

   Lưu ý: Đối với nhà giáo làm công tác quản lý hoặc được phân công làm nhiệm vụ tổng phụ trách Đội, cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, trường trung cấp chuyên nghiệp và cơ sở dạy nghề được tính theo công thức nêu trên, trong đó định mức giờ dạy/năm là định mức giờ dạy/năm của giáo viên cùng bậc học, cấp học, bộ môn của cơ sở giáo dục đó.

   Như vậy, lương 1 giờ dạy của bạn căn cứ vào lương cũng như định mức giờ dạy/năm và số tuần dành cho giảng dạy (dạy trẻ).

   Do bạn không cung cấp đủ thông tin nên, chúng tôi không tính được tiền lương trong 01 giờ dạy thêm của bạn là bao nhiêu.

   Ban biên tập phản hồi đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn