Cách tính vượt định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam?

Ngày hỏi:14/06/2017

Cách tính vượt định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hồng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Tôi muốn Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi cách tính vượt định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam như thế nào? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Xin cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách tính vượt định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam?
   (ảnh minh họa)
  • Cách tính vượt định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam được quy định tại Khoản 2 Điều 8 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Cách tính vượt định mức giờ chuẩn của bộ môn (khoa) như sau: Tổng số giờ chuẩn vượt định mức bằng tổng số giờ chuẩn thực hiện trong năm trừ tổng số giờ chuẩn phải thực hiện theo định mức quy định.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cách tính vượt định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo quân đội nhân dân Việt Nam. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn