Chế độ cho giáo viên dạy tại vùng đặc biệt khó khăn

Ngày hỏi:08/05/2015
Kính chào! em xin hỏi về chế độ của giáo viên phục vụ giảng dạy ở Xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn trên địa bàng huyện Châu Thành - Tây Ninh.Bản thân em có hộ khẩu thường trú ở xã có kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn, khi mới ra trường năm 2004 em công tác ở trường có thuận lợi về điều kiện kinh tế được ba năm.Sau ba năm năm 2006 thì em được quyết định điều động thuyên chuyển sang công tác ở trường có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn cho đến nay. Em đã được hưởng thu hút theo Nghị định 35 năm 2001. Sau đó em tiếp tục được hưởng chế độ phụ cấp lâu năm theo Nghị định 116. Như vậy Theo nghị định 19 và Văn bản số 27/VBHN của Bộ Giáo dục ban hành. Vậy em xin hỏi là em vẫn đang công tác ở Xã có kinh tế đặc biệt khó khăn trên địa bàng huyện Châu Thành - TN, vậy em có được tiếp tục hưởng chế độ thu hút kéo dài theo NĐ 19 và Văn bản số 27/VBHN của Bộ Giáo Dục không?Theo khoản 3,điều 8 của văn bản hợp nhất số 27/VBHN-BGDĐT ngày 23/12/2014 thì có tính hộ khẩu thường trú của người được hưởng chế độ hay không? Xin quý thầy nói cho em hiểu rỏ hơn. Trân trọng cảm ơn!

  Nội dung này được Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh tư vấn như sau:

  • Trường hợp của em, nếu như khi mới ra trường được điều động về công tác tại trường đóng trên địa bàn thuộc vùng có điều kiện KT-XH thuận lợi sau đó thuyên chuyển công tác đến trường đóng trên địa bàn thuộc vùng có điều kiện KT-XH khó khăn như em đã trình bày thì em tiếp tục được hưởng phụ cấp thu hút 70% và thôi hưởng phụ cấp lâu năm theo NĐ 116 (Theo khoản 3, Điều 8 của Văn bản hợp nhất số 27/VBHN-BGDĐT ngày 23/12/2014).
   Em nên tham khảo thêm các văn bản trên!

   Thân chào!


  Nguồn:

  Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn