Chế độ đối với giáo viên thuộc vùng đặc biệt khó khăn

Ngày hỏi:01/07/2015

Chúng tôi là giáo viên công tác tại trường không thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn được điều động về nhận công tác tại trường thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên, công văn chỉ ghi thời gian đến nhận công tác, không có thời hạn công tác là bao nhiêu năm. Chúng tôi đã được hưởng chế độ thu hút hết 5 năm và sau 5 năm chúng tôi được hưởng chế độ vùng khó khăn theo Nghị định 116/2010/NĐ-CP. Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục công tác tại trường thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn. Vậy chúng tôi có tiếp tục được hưởng chế độ theo Nghị định số 19/2013/NĐ-CP hay không? Rất mong được giải đáp.

  Nội dung này được Sở Giáo dục và Đào tạoTỉnh Phú Thọ tư vấn như sau:

  • Đối tượng được hưởng chế độ theo quy định tại Nghị định 19/2013/NĐ-CP ngày 23/02/2013 của Chính Phủ được quy định tại Khoản 2 Điều 1 Nghị định này, để biết mình có thuộc đối tượng được hưởng hay không đề nghị bạn tham khảo văn bản nêu trên. Trường hợp của bạn, do bạn không nêu rõ việc bạn đến nhận công tác tại trường thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn là do bố trí, sắp xếp điều động hay được giải quyết theo nguyện vọng cá nhân nên chúng tôi không có căn cứ để trả lời.


  Nguồn:

  SỞ XÂY DỰNG TỈNH PHÚ THỌ
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn