Chế độ phụ cấp thâm niên với nhà giáo

Tôi nhập ngũ tháng 2 / 1990, là hạ sĩ quan kĩ thuật ( lái xe tăng)thuộc quân khu 4,Đến tháng 9/ 1994 thi đỗ vào trường cao đẳng sư phạm nghệ an. Tôi xin chuyển ngành sang học sư phạm theo quyết định chuyển ngành do bộ chỉ huy quân khu 4 cấp.Và tôi đã được tính bảo hiểm liên tục từ đó đến nay. Hiện nay có chế độ phụ cấp thâm niên với nhà giáo. Vậy tôi có được tính thời gian công tác ở quân đội để hưởng phụ cấp thâm niên không?

  Nội dung này được Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Nghệ An tư vấn như sau:

  • Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau: Thứ nhất, do các dữ liệu bạn cung cấp chưa đầy đủ nên chúng tôi không thể trả lời cho bạn chính xác về mốc thời gian bạn được hưởng phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo. Thứ hai: vấn đề bạn hỏi về thời gian công tác trong quân đội có được tính hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo không, chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Căn cứ vào điểm d, khoản 1, điều 2 thông tư liên tịch số 68/2011/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC-BLĐTBXH ngày 30/12/2011 của Liên bộ Giáo dục đào tạo, bộ Nội vụ, bộ Tài chính, bộ Lao động Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện một số điều của nghị định số 54/2011/NĐ-CP ngày 4/7/2011 của Chính Phủ về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo thì thời gian đi nghĩa vụ quân sự cũng được tính để hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo khi trước đó bạn đang làm công việc được tính hưởng phụ cấp thâm niên nghề. Trường hợp của bạn, nhập ngũ trước và sau đó mới chuyển sang ngành sư phạm, nên thời gian nhập ngũ không được tính để hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo.


  Nguồn:

  Trang Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Chế độ phụ cấp thâm niên
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn