chỉ tiêu thu hút sinh viên ngành Khoa học môi trường?

Ngày hỏi:23/02/2016
em là sinh viên ngành Khoa học môi trường tốt nghiệp đại học chính quy bằng giỏi. kết quả 3.55. các kỹ năng mềm tốt.Em rất thích làm việc ở Đà Nẵng. không biết hiện nay còn có chỉ tiêu thu hút nào trong năm 2016 không ạ.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Về chính sách thu hút nguồn nhân lực của thành phố Đà Nẵng, ngày 23/4/2015, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 13100-QĐ/TU về Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao khu vực công thành phố Đà Nẵng đến năm 2020. Chỉ tiêu, điều kiện tiếp nhận và chế độ ưu đãi đối với các đối tượng có nhiều thay đổi so với quy định của Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18/6/2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng.

   Hiện nay, thành phố đang tạm dừng việc thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực theo Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND. Sở Nội vụ và các cơ quan có liên quan đang xây dựng văn bản để tham mưu UBND thành phố triển khai thực hiện việc thu hút nguồn nhân lực theo Đề án mới nêu trên. Khi có văn bản mới, Sở Nội vụ sẽ thông tin công khai các thông tin về chính sách thu hút để các cơ quan, đơn vị và cá nhân được biết. Để biết thông tin về chính sách thu hút, đề nghị ông/bà thường xuyên theo dõi thông tin tại chuyên mục Chính sách thu hút nhân tài trên website của Sở Nội vụ để biết thêm thông tin.

   Do đó, nếu có nguyện vọng về công tác tại đơn vị nào trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, ông/bà có thể liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại đơn vị đó để được đơn vị xem xét tiếp nhận theo nhu cầu, điều kiện và số lượng người làm việc được giao của đơn vị theo quy định.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  • Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND Tải về
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn