Chính sách đối với giáo viên dạy nghề

Ngày hỏi:08/12/2018

Để đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào thì trước tiên cần có những chính sách cho những giáo viên dạy nghề an tâm giảng dạy. Ban biên tập vui lòng hỗ trợ giúp tôi: Có những chính sách gì đối với giáo viên dạy nghề khi Luật Giáo dục nghề nghiệp 2014 chưa có hiệu lực thi hành? Tôi rất muốn biết nên rất mong nhận được sự hỗ trợ.

(********@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chính sách đối với giáo viên dạy nghề
   (ảnh minh họa)
  • Căn cứ theo quy định tại Điều 62 Luật dạy nghề 2006, có quy định về chính sách đối với nhà giáo tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp như sau:

   1. Được hưởng chính sách bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, chính sách tiền lương, chính sách đối với nhà giáo công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn quy định tại các điều 80, 81 và 82 của Luật giáo dục.

   2. Được hưởng phụ cấp khi dạy thực hành các nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm theo quy định của Chính phủ và được hưởng các chính sách khác đối với nhà giáo.

   Trên đây là nội dung tư vấn. Mong là sẽ giúp ích cho bạn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn