chính sách thu hút nhân lực loại giỏi

Ngày hỏi:03/06/2014

tôi là phan thị Sỹ tôi được biết sở nội vụ có chính sách thu hút nhân lực loại giỏi . Tôi đã tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại Học Bách khoa Đà Nẵng chuyên nghành Hóa Thực Phẩm . Nay mong muốn được tiếp tục làm việc tại Đà Nẵng. Cho tôi hỏi hiện nay ở Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng ngành này không ? và thủ tục như thế nào ? tôi xin cảm ơn !

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, thành phố Đà Nẵng có chính sách thu hút nguồn nhân lực, được quy định tại Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18/6/2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng vàThông báo số 10/TB-UBND ngày 14/01/2013 của UBND thành phố về việc xác định vị trí việc làm và ngành nghề tiếp nhận, bố trí công tác năm 2013 tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng. Hồ sơ của đối tượng đủ điệu kiện thu hút này được nộp trực tiếp tại Sở Nội vụ (132 Yên Bái, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) hoặc nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào mục Dịch vụ hành chính công trên website của Sở Nội vụ. Thành phần hồ sơ gồm có: Đơn xin việc (theo mẫu); Sơ yếu lí lịch (theo mẫu); Giấy chứng nhận sức khỏe; Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

   Những trường hợp không hội đủ điều kiện để tham gia vào chính sách thu hút nguồn nhân lực, nếu có nguyện vọng về công tác tại huyện Hòa Vang thì có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại đơn vị để được xem xét tiếp nhận theo điều kiện cụ thể, nhu cầu và chỉ tiêu biên chế lao động được giao của đơn vị.

   Để có thêm thông tin chính xác, ông/ bà vui lòng truy cập vào mục Văn bản QPPL địa phương trên website của Sở, tìm đọc 02 văn bản nêu trên để có câu trả lời đúng nhất với trường hợp của mình.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn