Chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là gì?

Ngày hỏi:23/03/2017

Chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp được quy định tại Khoản 1 Điều 2 Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (có hiệu lực từ ngày 01/05/2017) như sau:

   Chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là hệ thống các yêu cầu cơ bản về năng lực nghề nghiệp mà nhà giáo cần đạt được nhằm đáp ứng mục tiêu giáo dục nghề nghiệp ở các cấp trình độ đào tạo.

   Trên đây là quy định về Chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn