Chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng gồm những gì?

Ngày hỏi:05/04/2018

Chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Phi hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về Chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng được quy định tại Khoản 1 Điều 2 Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư 33/2014/TT-BGDĐT, cụ thể:

   Chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng gồm: mục tiêu, chuẩn kiến thức, kỹ năng và chuẩn năng lực của người học sau khi tốt nghiệp; nội dung đào tạo, phương pháp đánh giá đối với mỗi môn học và ngành học, trình độ đào tạo; đảm bảo yêu cầu liên thông giữa các trình độ và với các chương trình đào tạo khác.

   Trên đây là tư vấn về chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ đại học, cao đẳng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Thông tư 33/2014/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn